Lót giày tăng chiều cao như thế nào?

Lót giày tăng chiều cao và cấu tạo của nó

Lót giày tăng chiều cao bản chất là một miếng lót giày. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu tăng chiều cao cho một số bạn có chiều cao khiêm tốn hay những bạn đã cao rồi nhưng muốn được cao hơn nữa để đẹp hơn, tự tin hơn vì thế lót giày đã được cải tiến phần gót, giúp bạn cao thêm từ 2 – 8cm tùy theo loại lót bạn chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn 

 

 

Trãi qua quá trình nghiên cứu, lót giày tăng chiều cao được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như silicol, pu, gel … có cấu tạo một lớp hay nhiều lớp giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao tùy ý theo mong muốn của mình. Ngoài ra, một số sản phẩm có lớp lót bằng vải nhung mềm mại, giúp cho đôi bàn chân khi mang vào sẽ có cảm giác êm ái, thoải mái nhất.

Tại sao phải sử dụng lót giày tăng chiều cao?

Chiều cao và một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nó ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn. Chẳng hạn như trong công việc bạn có chiều cao khiêm tốn sẽ thiếu tự tin khi gặp khách hàng nhất là gặp khách hàng là người nước ngoài. Bạn có tài năng nhưng có một số công việc đòi hỏi đến chiều cao hay bạn có người yêu quá cao nên bạn thiếu tự tin khi sánh bước cùng cô ấy,… Bạn đừng lo lắng vì đã có miếng lót giày tăng chiều cao giúp bạn cao hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chiều cao từ lâu đã thể hiện nét đẹp của con người. Tuy nhiên, chiều cao của nam và nữ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Do yếu tố di truyền: gen di truyền từ cha, mẹ
  • Do uống sữa từ bé
  • Do tập luyện thể dục thể thao
  • Do chế độ ăn – uống và nhiều yếu tố khác

Tuy nhiên, khi đến độ tuổi trưởng thành, chiều cao của bạn ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố trên. Chính vì vậy, sản phẩm lót giày tăng chiều cao đã ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề “khiêm tốn” về chiều cao. Giúp các bạn nam và nữ tăng chiều cao từ 2 – 8cm thật dễ dàng và nhanh chóng.

Mua lót giày tăng chiều cao ở đâu?

Chắc hẳn có nhiều bạn không biết mua miến lót giày tăng chiều cao ở đâu đúng không? 

Giày Cao Maxi là nơi chuyên phân phối lót giày tăng chiều cao hàng đầu TPHCM ở địa chỉ 154 Điện Biên Phủ, P6, Q3, TPHCM với nhiều mẫu mã chọn lọc tốt nhất, uy tín lâu năm và đáng tin cậy. Đến với Giày Cao Maxi quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cách sử dụng tận tình và chu đáo

Quý khách hàng có thể tham khảo website https://giaycaomaxi.com/ để biết thêm về lót giày tăng chiều cao

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *