Cấu tạo giày tăng chiều cao nam

Cấu tạo giày tăng chiều cao nam

Khi nói đến giày tăng chiều cao thì trong chúng ta có nhiều người không biết nó như thế nào đúng không? Giày Cao MAXI https://giaycaomaxi.com/ sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cấu tạo của nó.

Nhìn bề ngoài thì một đôi giày tăng chiều cao cũng như bao đôi giày bình thường khác nhưng khi mang vào thì chúng ta sẽ được cao thêm từ 5 – 8cm. Thật kỳ lạ đúng không các bạn? Chiều cao ấy được tăng tự nhiên và hoàn toàn “bí mật”. Khi người khác nhìn vào thì hầu như không ai nhận ra được. Đôi giày tăng chiều cao giúp cho các bạn có chều cao khiêm tốn được cao thêm, tự tin hơn. Còn đối với người đã có chiều cao thì khi mang giày tăng chiều cao thì càng phong độ, lịch lãm. Hiện nay, giày cao nam không còn là một sản phẩm dành cho người có chiều cao khiêm tốn mà nó còn là như cầu của tất cả các đấng mày râu.

Giày cao MAXI luôn cải thiện mẫu mã và chất lượng từng đôi giày một cách cẩn thận. Đôi giày tăng chiều cao nam gồm các phần:

Lớp da ngoài: Các đôi giày cao nam dược thiết kế với lớp da bề mặt trơn láng, dập vân tùy vào kiểu dáng từng mẫu. Đôi giày vối lớp da mềm mại, bền màu, bền bỉ với thời gian

Miếng lót nâng chiều cao: là loại lót nguyên bàn chống hụt chân, giảm độ dốc tạo cho bạn cảm giác êm ái, thoải mái khi di chuyển, đi bộ nhiều trong công việc hay đứng nhiều trong các buổi tiệc,… giúp cho bạn có cảm giác như mang giày thường

Lớp lót bề mặt: với chất liệu chống trơn, thoáng khí, bền tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với bàn chân

Đế giày: có độ bền và độ bám cao, thiết kế tinh xảo làm tăng giá trị đôi giày, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái, tự tin.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *