Cách bảo quản giày tăng chiều cao nam

Giày tăng chiều cao nam hiện nay không còn là một sản phẩm xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, việc sở hữu một đôi giày cao thì dễ nhưng cách bảo quản nó thì không phải ai cũng biết. Để biết cách bảo quản giày tăng chiều cao đúng cách, các bạn có thể tham khảo bài viết này:

– Cuối ngày, đôi giày sẽ rất ẩm do mồ hôi chân nên bạn có thể lấy giấy mềm hoặc túi hút ẩm bỏ vào trông giày để sáng hôm sau giày được khô thoáng. Sau đó ta dùng khăn mềm lau sạch bụi rồi mới đánh xi để da giày luôn mềm, giảm trầy xước giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đi chúng.

– Vào mùa mưa, đôi giày của bạn thường hay bị ngậy nước mưa. Vì vậy, bạn phải bảo quản thật kĩ để tăng tuổi thọ của giày. Đặc biệt đối với giày tăng chiều cao thì bạn cần lưu ý nhiều hơn. Do có lớp lót tăng chiều cao đặt bên trong giày nên bạn phải dốc hết nước bên trong giày ra. Đối với đôi giày lấy được miếng lót tăng cao ra được thì bạn nên lấy chúng ra lau thật khô. Về phần giày thì bạn cũng cần dùng khăn mềm lau khô bên trong và bên ngoài đôi giày. Tiếp theo, bạn dùng gói hút ẩm, phấn rôm hoặc bột vôi bỏ vào túi vải đặt vào bên trong giày để hút ẩm. Sau đó bạn để lót giày và đôi giày gần máy quạt hoặc ở chỗ thoáng để giày được khô, không bị ẩm mốc, vi khuẩn. Nếu sử dụng máy sấy để làm khô giày thì bạn phải để ở nhiệt độ làm mát để tránh làm hư lớp da giày và bong tróc keo. Ngày hôm sau, bạn đánh xi giày bình thường để bảo vệ lớp da giày và bỏ miếng lót vào trong giày và đi bình thường.

– Chú ý đối với giày tăng chiều cao nam và những loại giày nam khác thì bạn hạn chế tiếp xúc với nước và không phơi giày dưới ánh nắng gay gắt sẽ làm khô da, bong tróc da và hở keo nhanh chóng.

Giày cao Maxi mong muốn các bạn luôn được sở hữu những đôi giày tốt nhất. Các bạn có thể xem thêm mẫu giày tăng chiều cao nam tại website https://giaycaomaxi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *